No title... No title... No title...

Đăng nhập
Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ Mĩ thuật ở trường PTDTBT TH Ma Lé

Bằng những vật liệu dễ kiếm như gạo, ngô, hạt rau rền, củ cải, đá cuội… với sự say mê, sáng tạo các em học sinh trong câu lạc bộ Mĩ thuật trường PTDTBT TH Ma Lé (Lũng Cú) đã cho ra đời hơn 70 bức tranh tái hiện lại đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất của đồng bào dân tộc vùng Cao nguyên đá, phục vụ các hoạt động giáo dục của nhà trường và phục vụ khách du lịch.

 

Câu lạc bộ Mĩ thuật trường PTDTBT TH Ma Lé được thành lập từ đầu năm học 2014 – 2015 với mục tiêu hướng tới phát triển kỹ năng nhận thức và nghệ thuật trực quan, bồi dưỡng năng khiếu mĩ thuật, phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tỉ mỉ, tính cẩn thận, lòng kiên trì cho học sinh. Đến thời điểm này, câu lạc bộ đã thu hút được hơn 200 em học sinh tham gia, đây chính là sân chơi bổ ích, là nơi chắp cánh cho những tài năng tương lai.

          Sản phẩm của câu lạc bộ tham gia các cuộc thi được ban tổ chức đánh giá cao về giá trị nghệ thuật và tính sáng tạo. Năm học 2015 – 2016 tham dự cuộc thi chúng em với An toàn giao thông do Trung ương Đoàn tổ chức, tranh của  câu lạc bộ đã đạt giải A toàn đoàn và 03 giải cá nhân (01 giải Nhất, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến Khích). Năm học 2016 – 2017 tham dự cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” câu lạc bộ có 02 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

 Một số tác phẩm của câu lạc bộ


                                           Phạm Văn Phải - CV Phòng TCCB

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image