TRƯỜNG THPT ĐỒNG YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG THPT ĐỒNG YÊN TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2021 – 2022

          Chiều ngày 02/10/2021 Công đoàn trường THPT Đồng Yên đã phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 với sự tham gia của 48 trong số tổng 49 cán bộ viên chức của nhà trường.

 

         Đ/c Phạm Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

 

Hội nghị đã nghe trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020 -2021; Dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của nhà trường; Báo cáo kết quả Hội nghị cán bộ viên chức cấp tổ; Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Kí cam kết giữa nhà trường và Công Đoàn nhà trường.

 

Đ/c Cao Thục Hạnh – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động năm 2021 – 2022.

          Hội nghị đã tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến một cách dân chủ, công khai cho các văn bản báo cáo trong hội nghị; Đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn giải trình, trả lời ý kiến kiến nghị của các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động.

          Cũng trong Hội nghị đã tổ chức tổng kết hoạt động thi đua khen thưởng, hướng dẫn thi đua năm học mới; Tổ chức đăng kí các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân.

 

Đồng chí Phạm Anh KhoaBí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm học 2020 – 2021.

 

Thầy Nguyễn Hữu Lương – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của Công Đoàn ngành cho các đồng chí công đoàn viên xuất sắc.

Kết thúc Hội nghị toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường đã biểu quyết 100% thông qua nghị quyết của Hội nghị. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Anh Khoa động viên, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ra sức thi đua trong nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.