TRƯỜNG THPT ĐỒNG YÊN TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

TRƯỜNG THPT ĐỒNG YÊN TUYÊN TRUYỀN

LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

          Thực hiện kế hoạch số 122/KH – PC08 ngày 01/02/2021 của phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Giang về năm An toàn giao thông 2021 với chủ đề “ Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự An toàn giao thông”.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 của trường THPT Đồng Yên về việc giáo dục pháp luật, kĩ năng sống cho học sinh.

 Sáng 27/9/2021 nhà trường đã phối hợp với trạm cảnh sát giao thông Vĩnh Tuy tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường. Trong quá trình tham gia, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tuân thủ giữ khoảng cách, đeo khẩu trang đảm bảo công tác phòng chống Covid 19.

 
 

Tại buổi tuyên truyền, nhiều kiến thức về luật giao thông như: Thực trạng an toàn giao thông hiện nay, quy định độ tuổi tham gia giao thông, các loại giấy tờ cần có, tốc độ tối đa cho phép khi điều khiển xe gắn máy trong khu vực đông dân cư, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách... đã được các chiến sĩ cảnh sát giao thông trạm Vĩnh Tuy truyền đạt đến thầy và trò nhà trường.

Buổi tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm của các em học sinh, từ đó nâng cao trình độ hiểu biết và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

 

Học sinh trong trường tích cực giao lưu, trả lời câu hỏi của đội tuyên truyền.


Kết thúc buổi tuyên truyền, thầy Nguyễn Khắc Tiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ cảnh sát giao thông trạm Vĩnh Tuy đã đem đến cho học sinh nhà trường nhiều kiến thức bổ ích về luật giao thông, hi vọng các em học sinh sẽ nghiêm túc chấp hành luật giao thông để bảo vệ bản thân và mọi người khi tham gia giao thông.