Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

    Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí nô nức của ngày tựu trường, hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước, trường THPT Đồng Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2020 - 2021.

 

    Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.

    Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn các xã Đồng Yên, Vĩnh Phúc, Vĩ Thượng, Đông Thành, các ông bà trong Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Phạm Anh Khoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Khổng Văn Hội - Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Lương và thầy Nguyễn Khắc Tiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 620 học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

            BGH và đại diện các tổ chức trong nhà trường lên nhận hoa của đại biểu

    Buổi lễ khai giảng của nhà trường được tổ chức đúng với sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Giang. Mặc dù buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng và đầy ý nghĩa. Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các em học sinh đều đeo khẩu trang và có ý thức tự giác chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid -19. 

Mở đầu chương trình buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ xung kích nhà trường. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, đầy hào hứng và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Chắc và các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích.

 

Thầy Khổng Văn Hội - Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

    Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi thầy cô và học sinh cả nước nhân ngày khai trường, thầy Phạm Anh Khoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng. Trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã tổng kết ngắn gọn những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường đã đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm học 2019 - 2020, từ đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cần phấn đấu trong năm học 2020 - 2021.

Thầy Phạm Anh  Khoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Vi Hiệu Trưởng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Đồng Yên đánh trống khai giảng năm học mới 2020 - 2021

    Để tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, cô giáo Dương Thị Hường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thay mặt ban thi đua của nhà trường lên phát động công tác thi đua năm học 2020 - 2021.

Cô giáo Dương Thị Hường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, phát động công tác thi đua năm học 2020 - 2021.

    Thay mặt cho 620 học sinh trong toàn trường và đặc biệt là các em học sinh khối 10, em Đỗ Như Quỳnh học sinh lớp 10A3 lên đọc cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

  

                        Học sinh dự khai giảng năm học mới 2020 - 2021

    Kết thúc buổi lễ, tất cả các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường đều có chung một tâm trạng hồ hởi, tự tin, vui tươi, sẵn sàng bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.  

Thực hiện: Nguyễn Khắc Tiệp