No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường THPT Mèo Vạc tổ chức Hội thi Thiết kế đồ dùng học tập năm học 2016 - 2017

       Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, phát huy những yếu tố tích cực trong hoạt động dạy học, tính chủ động và sáng tạo của cán bộ, giáo viên để tìm tòi, nghiên cứu, tự làm và cải tiến các đồ dùng dạy học, chiều ngày 03/5/2017 Trường THPT Mèo Vạc đã tổ chức Hội thi Thiết kế đồ dùng học tập năm học 2016 – 2017.

         Tham gia Hội thi lần này gồm có các sản phẩm, mô hình dạy học và học liệu dạy học của các nhóm bộ môn: Vật lí, Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Địa lí, Hóa học, Thể dục, Sinh học và Tin học.


          Các sản phẩm đều do chính các thầy cô giáo trong nhà trường tự thiết kế, lắp ráp và chế tạo, vật liệu được tận dụng sẵn có tại địa phương. Nhìn chung các sản phẩm đều được đánh giá là có tính sáng tạo cao, mang tính giáo dục, có giá trị sử dụng trong thực tế dạy học, phù hợp với đặc trưng bộ môn, trực quan sinh động giúp học sinh dễ dàng quan sát và tiếp thu kiến thức của bài học. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01  giải  Nhất, 04 giải Nhì và 01 giải Ba.


    Đồng chí Trần Bách Tùng, Hiệu trưởng trao giải Nhất cho thầy giáo Trần Văn Sỹ
     
     Có thể nói, đây là hoạt động chuyên môn rất thiết thực, có ý nghĩa trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Thông qua hoạt động này, các thầy cô giáo được phát huy tính tích cực, sáng tạo, đồng thời được học hỏi trau dồi về trình độ, về kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó, góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường.

 

Một số hình ảnh từ Hội thi
                                                               Ban biên tập Trường THPT Mèo Vạc

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image