No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường THPT Mèo Vạc tổ chức buổi sinh hoạt tư tưởng Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

      

                                

       

Chiều ngày 26/4/2017 Trường THPT Mèo Vạc đã tổ chức buổi sinh hoạt tư tưởng về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý I năm 2017 với chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau”.          Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Sùng Phương Thảo – chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mèo Vạc và toàn thể cám bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trường THPT Mèo Vạc.

          Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được nghe báo cáo đề dẫn giới thiệu vắn tắt tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau do đồng chí Nông Thế Huân trình bày. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Đa số các ý kiến đều cho rằng tư tưởng của Bác về chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau đến nay vẫn còn nguyên giá trị và qua tư tưởng của Bác, các đồng chí cán bộ đảng viên, giáo viên và nhân viên đều rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân trong cuộc sống và trong quá trình công tác.

          Đây là buổi sinh hoạt tư tưởng có ý nghĩa, thông qua buổi sinh hoạt này nhận thức của cán bộ, đảng viên, giáo viên được nâng lên. Từ đó góp phần thúc đẩy hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn thể học sinh trong nhà trường.

                                               Lù Thị Ngân Ban biên tập Trường THPT Mèo Vạc

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image